รายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อใช้บริการของมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 ตุลาคม 2564

รายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อใช้บริการของมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564

กำหนดการลงทะเบียนทาง Internet

กำหนดการชำระเงิน

เมื่อนักศึกษาได้ดำเนินการลงทะเบีนยทาง Internet แล้ว ให้ชำระเงินภายใน วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน - วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564

ขั้นตอนการลงทะเบียน

1. ลงทะเบียนด้วยตนเองทาง Internet ที่ www.reg.cmu.ac.th

2. ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา มี 3 วิธี ดังนี้

- ชำระผ่านระบบ QR Code

- ชำระผ่านระบบ Credit Card Online

- ชำระผ่านบัตรเครดิต ที่กองคลัง สำหนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เท่านั้น

3. ตรวจสอบผลการลงทะเบียนบน Website

- กรณีชำระเงินผ่านระบบ QR Code และ Credit Card Online

ภายหลังการชำระเงินเรียบร้อย ถ้าปรากฎชื่อและได้รับการยืนยันว่าชำระเงินแล้ว (อักษร Y) แสดงว่าการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ (หลังชำระเงินสามารถพิมพ์ใบเสร็จได้ทันที)

รายละเอียดเพิ่มเติมและขั้นตอนการลงทะเบียนศึกษาได้จากรายละเอียดดังแนบ

เอกสารดาวน์โหลด
1. แจ้งรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อใช้บริการมหาวิทยาลัย ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 (download)