ขอแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 พฤศจิกายน 2565

ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง [รองศาสตราจารย์]
ในสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป