คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. คนที่ 15 ส่งมอบงานให้กับ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. คนที่ 16 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ภายในคณะ ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข บรรยายสรุปผลงานในการดำรงตำแหน่งคณบดี ระหว่าง พ.ศ. 2562 - 2566 และมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณคณะผู้บริหารที่ได้ทำงานร่วมกันมาตลอดระยะเวลาดำรงตำแหน่ง 7 ปี 10 เดือน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ กล่าวแสดงวิสัยทัศน์ พร้อมแนะนำผู้บริหารชุดใหม่