เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 เมษายน 2567

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ได้จัดอบรมและเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ ”หลักสูตรวิชาการผสานหลักสูตรวิชาชีวิต : แนวคิดและมุมมองด้านการออกแบบหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้เพื่อรับมือกับโลกยุคผันผวนและเปราะบาง“ วิทยากรบรรยายโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ วิชญาวัฒน์ รองคณบดี ฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา วิทยาลัยการศึกษา จากมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศิษย์เก่าและคุณครูจากโรงเรียนเครือข่ายต่างๆ ได้มีส่วนร่วมในการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้อง EB4210 อาคาร 4 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ โดยการเสวนาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ เป็นประธานในพิธีเปิด