นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดการอ่านออกเสียงภาษาไทย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ เนื่องในโอกาสวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีพุทธศักราช 2563

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กรกฎาคม 2563

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 นายณัฐพล คำวัง นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย เข้าร่วมการประกวดการอ่านออกเสียงภาษาไทย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ เนื่องในโอกาสวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีพุทธศักราช 2563 (ผ่านระบบออนไลน์) จัดโดย ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ กองทุนหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ  และได้รับ รางวัลชนะเลิศ ระดับอุดมศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.สิระ สมนาม อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมดูแลฝึกซ้อม

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้