ผู้ปฏิบัติการแทนคณบดีฯ คณะศึกษาศาสตร์ เข้ารับรางวัล {แม่พิมพ์ต้นแบบ} สาขา {ครูดีเด่น} ประจำปี 2563

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 สิงหาคม 2563

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563 อาจารย์ ดร. ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประชาสัมพันธ์ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานธนาคารหน่วยกิต และ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับรางวัล “แม่พิมพ์ต้นแบบ” สาขา “ครูดีเด่น” ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจาก นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 ประธานพิธีมอบรางวัลโครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน เทิดทูนเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในรัชกาลที่ 10 ในงานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดิน ครั้งที่ 8 ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้