อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล Exemplary Award

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กันยายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิระ สมนาม อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล" Exemplary Award " ในโครงการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ที่สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 ในปีการศึกษา 2564 ในโครงการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ที่สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 ในปีการศึกษา 2564 และได้เข้ารับรางวัลกับอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย

อ้างอิง : เว็บไซต์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่