ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กันยายน 2565

ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้

เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้อำนวยการโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน" โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่มา : FB คณะศึกษาศาสตร์ มช.